Máy nén khí - Máy sấy khí (11 products)

 • Máy nén khí Sung Shin
  Mô tả tóm tắt:
  Máy nén khí Sung Shin - Hàn Quốc được chế tác dựa trên những kinh nghiệm và kỹ thuật công nghệ quý báu tích lũy trong hơn 40 năm qua, hiện đang được khách hàng khích lệ và khen ngợi là sản phẩm tốt nhất tại tất cả các ngành công nghiệp.
 • Máy nén khí Sung Shin - VSD
  Mô tả tóm tắt:
  Dẫn động biến tần (VFD) Hệ thống tiết kiệm năng lượng được sản xuất với lượng không khí cần thiết tại hiện trường và ngừng hoạt động máy nén trong điều kiện không tải Tối thiểu hóa tổn thất năng lượng không cần thiết thông qua bộ biến tần điều chỉnh số vòng quay của máy nén theo phụ tải Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ phát sinh khi khởi động bằng cách giảm dòng điện khởi động khi vận hành bộ biến tần
 • Máy nén khí Sung Shin không dầu ZW
  Mô tả tóm tắt:
  Đặc tính nổi bật: - Sử dụng đầu nén của hãng Mitsui Seiki (Nhật), hãng sản xuất đầu nén hàng đầu thế giới - Tiết kiệm điện năng sử dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động của máy - Truyền động êm ái, độ ồn máy ở chế độ không tải thấp - Giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng thiết bị - Hoàn toàn không sử dụng dầu, máy nén thân thiện với môi trường
 • Máy nén khí di động Sung Shin
  Mô tả tóm tắt:
  Điểm đặc trưng: - Truyền động kiểu dây đai với thiết kế dễ dàng điều chỉnh độ căng của dây đai. - Độ ồn thấp, đáp ứng môi trường làm việc tối ưu. - Bộ điều khiển số, dễ dàng và thuận tiện cho việc điều khiển máy.
 • Máy làm mát khí nén
  Mô tả tóm tắt:
  Khí nén đi ra khỏi máy nén khí có nhiệt độ và độ ẩm cao, nhiệt độ cao của khí nén nếu không được hạ xuống thì sẽ gây suy thoái và làm giảm tuổi thọ của các thiết bị và dụng cụ sử dụng khí nén. Do vậy, việc lắp đặt máy làm mát khí nén ở ngay phí sau của máy nén khí là cần thiết.
 • Máy sấy khí tác nhân lạnh
  Mô tả tóm tắt:
  Bảo dưỡng máy nén khí Hitachi
 • Máy sấy khí tác nhân lạnh HYD-HT
  Mô tả tóm tắt:
  Máy sấy tích hợp Model HYD-5HT ~ HYD-100HT. Được thiết kế để xử lý không khí đầu vào ở nhiệt độ tối đa 80 ° C, Các dòng máy sấy HYD-HD có lợi thế hơn máy sấy không khí thông thường nói chung về cài đặt, không gian và chi phí. Bên trong máy sấy khí tích hợp có sẵn : máy làm mát khí, máy sấy khí và bộ lọc không khí để lọc các hạt rắn và hơi dầu để có được không khí ổn định và không khí trong lành.
 • Máy sấy khí hấp thụ
  Mô tả tóm tắt:
  Máy sấy khí hấp thụ / GSA desiccant air dryer
 • Máy làm lạnh nước - Chiller
  Mô tả tóm tắt:
  Máy làm lạnh nước Chiller GSA - Có thể sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp yêu cầu thay đổi nhiệt độ từ ngành công nghiệp sơ cấp đến ngành công nghiệp bán dẫn tiên tiến nhất - DX coils nhúng để cải thiện hiệu suất làm mát tăng (30%) - Máy bơm Grundfoss, Goulds và máy bơm calpeda mà không có tiếng ồn và rung động, đáng tin cậy Độ ồn thấp và độ rung thấp -Thiết bị làm lạnh đặc biệt được thiết kế đặc biệt. - Bảo vệ chống ăn mòn và chống băng giá : Tăng cường tính chống ăn mòn và chịu nhiệt bằng cách sử dụng vật liệu đặc biệt. - Bộ điều khiển nhiệt độ : Sử dụng bộ điều khiển nhiệt điện tử để bảo đảm nhiệt độ chính xác và điều chỉnh nhiệt độ rộng . - Môi chất làm lạnh R-22, R-404 và R407.
 • Thay bi đầu nén máy nén khí
  Mô tả tóm tắt:
  Thay bi đầu nén máy nén khí